TƯNG BỪNG LỄ TỔNG KẾT VÀ TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN TỔNG HỢP ĐẠI VIỆT 2023

Tối ngày 26/01/2024, trong không khí rộn ràng vui mừng chào đón xuân sang, công ty TNHH Thương mại Phát triển và Tổng Hợp Đại Việt đã tổ chức Lễ tổng kết và Tiệc tất niên trang trọng và ấm áp để tri ân quý đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV. Buổi tiệc là một sự kiện vô cùng ý nghĩa để cùng nhìn lại chặng đường đã qua cũng như tiếp tục chung sức đồng lòng để công ty ngày một phát triển lớn mạnh vững vàng hơn.

Để mở đầu cho buổi tiệc, chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Hồng Ngọc đã có đôi lời phát biểu để cảm ơn sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ và lời chúc tốt đẹp nhất tới CBNV công ty. Ngoài ra, mặc dù trong năm 2023 phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng BLĐ đã nỗ lực để đảm bảo đời sống ổn định cho tất cả CBNV, vì vậy đây cũng là dịp để ghi nhận những thành tựu và cố gắng hết mình của BLĐ trong năm vừa qua.

Hòa chung không khí ấm áp, sôi động là các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do chính anh chị em CBNV luyện tập và biểu diễn. 2 tiết mục “Để Mị nói cho mà nghe” và “Cắt đôi nỗi sầu” đã nhận được sự khích lệ hưởng ứng nồng nhiệt từ khán phòng.

Bên cạnh đó là các phần trình diễn ca múa nhạc đặc sắc từ các vũ công chuyên nghiệp và các tiết mục hát karaoke đơn ca, song ca và tập thể rất vui tươi ấm áp tăng thêm tình đoàn kết. Phần bốc thăm trúng thưởng như thường lệ luôn mang đến nhiều cảm xúc và phấn khích cho tất cả mọi người.

Nhân dịp gặp mặt cuối năm này, mọi người cũng đã gửi lời cảm ơn vì sự đồng hành và là hậu phương vững chắc tới những người thân, gia đình của CBNV cũng như lời tri ân sâu sắc bởi sự hợp tác gắn bó và tin tưởng tín nhiệm của quý đối tác, quý khách hàng.

Kết thúc buổi tiệc với những chiếc ôm thật ấm, những cái bắt tay thật chặt tạo nên một không khí tràn đầy cảm xúc khó quên. Với tinh thần rạo rực khí thế và quyết tâm, năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm mới thành công rực rỡ của công ty TNHH Thương mại Phát triển và Tổng Hợp Đại Việt.